CHÍNH THỨC: Andrea Cambiaso gia hạn hợp đồng với Juventus

cambiaso

Juventus đã chính thức xác nhận hậu vệ cánh Andrea Cambiaso đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ đến năm 2029. A tuyên bố trên trang web chính thức của câu lạc bộ đã xác nhận tin tức:

Câu chuyện của Andrea Cambiaso tại Juventus có thể đã bắt đầu khá gần đây, nhưng nó sẽ còn tiếp tục trong thời gian dài sắp tới, khi hôm nay anh đã gia hạn hợp đồng với anh đến ngày 30 tháng 6 năm 2029.

Là Bianconero kể từ năm 2022, nhưng đã ở Turin thường xuyên kể từ năm sau, tận hưởng mùa giải trọn vẹn đầu tiên vững chắc tại Juventus: anh ấy đã chơi 32 trận cho đến nay trong chiến dịch này, 28 trận từ phút đầu tiên (một kỷ lục đối với anh ấy) đồng thời đóng góp ba bàn thắng và sáu đường kiến ​​tạo.

Cầu thủ 24 tuổi này tập trung vào khả năng chạy, ý chí, sự kiên trì và cống hiến, nhưng không chỉ vậy: khả năng đọc trận đấu của anh ngày càng được thể hiện rõ ràng, và không phải ngẫu nhiên mà đường chuyền tuyệt vời đưa Vlahovic vượt qua khung thành để ghi bàn thắng quyết định. Nhà vô địch Coppa Italia mùa này đến từ bàn chân của anh.

Xét về số cơ hội được tạo ra ở mùa giải Serie A này, Andrea đứng thứ 3 toàn đội với 33, chỉ sau Weston McKennie (38) và Federico Chiesa (37).

Chúng tôi đã đề cập đến việc chạy trước đó: chỉ có Adrien Rabiot (4399m) có khoảng cách cầm bóng xa hơn Andrea (4391m) trong giải đấu trong số các cầu thủ Juventus.

Hơn nữa, Andrea đã cân bằng mùa giải tốt nhất của anh ấy ở Serie A về số lần đóng góp bàn thắng: năm (hai bàn và ba kiến ​​​​tạo), như ở mùa giải 2021/22 với màu áo Genoa, và chín, nếu chúng ta mở rộng tầm nhìn của mình để bao gồm cả Coppa Italia, giải đấu anh ấy đã nâng cấp chỉ hơn một tuần trước.

Không có gì trong số này là sự trùng hợp ngẫu nhiên, và đặc biệt không phải là câu chuyện của chúng tôi cùng nhau tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Cùng nhau tiến lên, Andrea!

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.