CHÍNH THỨC: Ajax bổ nhiệm Francesco Farioli

món Farioli

Ajax đã xác nhận việc bổ nhiệm huấn luyện viên người Ý Francesco Farioli làm huấn luyện viên trưởng mới của họ, khiến ông trở thành người Ý đầu tiên dẫn dắt câu lạc bộ nổi tiếng Hà Lan.

Huấn luyện viên 35 tuổi đã đồng ý một hợp đồng có thời hạn 3 năm, điều này sẽ giữ anh ở lại Ajax cho đến năm 2027.

Ajax đánh dấu câu lạc bộ thứ 4 trong sự nghiệp huấn luyện của Farioli. Kinh nghiệm quản lý trước đây của ông bao gồm việc dẫn dắt hai đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ: Fatih Karagümrük vào năm 2021, nơi ông lập kỷ lục là huấn luyện viên trưởng trẻ nhất ở Super Lig Thổ Nhĩ Kỳ và Alanyaspor từ năm 2021 đến năm 2023. Trước khi bước vào vai trò huấn luyện viên trưởng, Farioli đã bắt đầu hành trình chuyên nghiệp của mình là huấn luyện viên thủ môn ở Qatar, sau đó giữ các vị trí tương tự ở nhiều đội Serie A như Benevento và Sassuolo, làm việc dưới sự hướng dẫn của cựu huấn luyện viên Brighton, Roberto De Zerbi.

món Farioli bày tỏ sự nhiệt tình của anh ấy về việc gia nhập Ajax trong một tuyên bố chính thức trên trang web của câu lạc bộ.

“Tôi rất vui khi được có mặt tại Amsterdam và cùng với các nhân viên khác, chúng tôi sẽ cống hiến hết mình. Chúng tôi muốn kết nối lại DNA của câu lạc bộ, nhằm mang lại nguồn năng lượng mới bằng cách làm việc và suy nghĩ tích cực. Tôi biết rằng còn rất nhiều việc phải làm, nhưng chúng tôi đã bắt đầu chuẩn bị. Chúng tôi không muốn lãng phí thời gian để chuẩn bị cho mùa giải mới và đưa Ajax trở lại nơi nó thuộc về.”

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.