Calafiori: ‘Tôi không nghĩ về tương lai, tôi tập trung vào EURO’

Calafiori

Riccardo Calafiori nói về lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển quốc gia cấp cao, bác bỏ những tin đồn về tương lai của anh ấy. Cầu thủ 22 tuổi này đã được liên hệ chặt chẽ với việc chuyển đến Juventus vào mùa hè này. nói tại trại huấn luyện Azzurri, Calafiori chỉ tập trung vào những trải nghiệm của anh ấy với Azzurri:

“Tôi thực sự vui mừng với mọi thứ đang diễn ra. Ở đây là một sự hài lòng to lớn và một giấc mơ trở thành hiện thực. Từ Bologna, tôi muốn mang đến sự bình yên, tĩnh lặng và niềm vui cần thiết khi làm công việc này.”

Calafiori tiếp tục suy ngẫm về sự trưởng thành của mình trong năm qua:

“Sự cải thiện lớn nhất là về mặt tinh thần. Tôi tiếp cận quá trình chuyển đổi từ Basel sang Serie A như thể không có gì thay đổi, mặc dù giải VĐQG Ý có tính cạnh tranh cao hơn nhiều. Tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ.”

Bình luận về thời gian làm việc ở Thụy Sĩ, Calafiori chia sẻ:

“Với Mourinho, ban đầu tôi có thời gian thi đấu nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ khi tôi chuyển đến Genoa. Trong khi đó, ở Rome, nguồn hàng của các cầu thủ khác đang tăng lên và cơ hội với Basel đã đến. Đó không phải là lựa chọn của tôi; Tôi gần như bị buộc phải đến đó vì đó là lựa chọn duy nhất còn lại. Tuy nhiên, ngay từ ngày đầu tiên, tôi đã nhận ra đó là một động thái tích cực và tôi nhận thấy sự ổn định mà tôi luôn thiếu khi chơi ba mươi trận.”

Nhìn về phía trước, Calafiori sẵn sàng trở thành nhân tố chủ chốt trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này:

“Hiện tại tôi không nghĩ về tương lai. Tôi đang ở đội tuyển quốc gia và tôi muốn tận hưởng cuộc gọi đầu tiên này. Tôi sẽ cống hiến mọi thứ để lọt vào giải vô địch châu Âu. Tôi muốn tập trung vào điều đó. Làm cách nào để xử lý tin đồn chuyển nhượng? Bí quyết là không thay đổi bất cứ điều gì trong cách tiếp cận của tôi, giống như tôi đã làm trong suốt mùa giải, giữ nguyên cầu thủ như khi còn ở Basel.”

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.