Các câu lạc bộ Juventus và Saudi để mắt tới Anguissa của Napoli

Anguissa

Theo hãng tin Footmercato của Pháp, tiền vệ André Frank Zambo Anguissa của Napoli đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ Ả Rập Saudi, đặc biệt là Al-Nassr. Cựu cầu thủ Fulham gia nhập Napoli vào mùa hè năm 2022còn hợp đồng với câu lạc bộ cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2025, nhưng hợp đồng của anh ấy bao gồm điều khoản giải phóng nước ngoài được đặt ở mức 45 triệu euro.

TMW báo cáo rằng trong nhiều tháng, Juventus, dưới sự chỉ đạo của Cristiano Giuntoli, đã thể hiện sự quan tâm đến Anguissa. Tuy nhiên, Napoli vẫn đứng vững trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, từ chối nhận những lời đề nghị. Giờ đây, với sự quan tâm ngày càng tăng từ Ả Rập Saudi, tình hình có thể trở nên phức tạp hơn.

Các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út ngày càng hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng nhằm thu hút những tài năng hàng đầu từ châu Âu. Nguồn tài chính đáng kể của các câu lạc bộ này có nghĩa là điều khoản giải phóng 45 triệu euro có thể không phải là trở ngại đáng kể.

Anguissa là một phần trong đội hình giành chức vô địch của Napoli, ra sân 116 lần và ghi 5 bàn trong 3 mùa giải khoác áo câu lạc bộ.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.