Buffon: ‘Conte ở Napoli giống như phô mai trên mì ống, không gì tuyệt hơn’

Buffon

Cựu thủ môn của Juventus và Ý Gianluigi Buffon đã cân nhắc về những thay đổi quản lý dự kiến ​​​​ở Napoli và Bianconeri. Thiago Motta là dự kiến ​​sẽ được công bố với tư cách là huấn luyện viên mới của Juve vào tuần tới, trong khi Conte được cho là đã đạt được một thỏa thuận với Napoli để tiếp quản từ Francesco Calzona.

Nói chuyện với Đài phát thanh DeejayBuffon xúc động về cả hai cuộc hẹn dự kiến ​​và nói:

“Nếu là những năm 90, Thiago Motta đã có thể huấn luyện một câu lạc bộ hàng đầu từ hai hoặc ba năm trước. Anh ấy đã có một sự nghiệp cầu thủ xuất sắc và đã đưa ra những câu trả lời quan trọng trên cương vị huấn luyện viên, đặc biệt là với Spezia. Anh ấy đến Napoli sau khi bị sa thải và giành chiến thắng, điều đó cho thấy chúng tôi đang làm việc với một người khác với những người khác.”

“Conte ở Napoli? Nó giống như phô mai trên mì ống. Không thể nào phù hợp hơn được.”

Buffon cũng nói về tình trạng yếu kém của đội tuyển quốc gia Ý khi bước vào các giải đấu trong tương lai. “Chúng ta đang bay dưới tầm radar và đó không phải là điều xấu. Đối với những giá trị mà tôi nhận thấy—đạo đức, cảm giác thân thuộc, chiều sâu và chất lượng—chúng tôi là một đội tuyển quốc gia mạnh. Chúng tôi có thêm tài sản như Spalletti và nhân viên của anh ấy. Luciano giống như tôi, một con thú hoang cần được thả ”.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.