Bologna quan tâm đến Igor Tudor sau câu chuyện Kamada của Lazio

Tudor

Bologna được cho là đang theo đuổi HLV Lazio Igor Tudor vào mùa hè này sau khi Thiago Motta dự kiến ​​chuyển đến Juventus. của Lazio không đảm bảo được thỏa thuận mới cho Daichi Kamada đã gây ra sự thất vọng đáng kể trong phe của Tudor. Tiền vệ người Nhật Bản được coi là nhân tố quan trọng trong kế hoạch tương lai của câu lạc bộ, và sự đổ vỡ trong các cuộc đàm phán đã khiến Tudor đặt câu hỏi liệu tham vọng của Lazio có phù hợp với tham vọng của anh hay không.

Theo báo cáo từ Lazio là chúng tôi những nghi ngờ ngày càng gia tăng về tương lai của Tudor tại Lazio do tình hình Kamada. Tudor cảm thấy thiếu sự đoàn kết trong câu lạc bộ và không nhận được sự tin tưởng từ phòng thay đồ, càng trở nên trầm trọng hơn bởi mối quan hệ căng thẳng của anh với Matteo Guendouzi.

Trong khi đó, Bologna đang tận dụng cơ hội này để lôi kéo Tudor rời khỏi Lazio. Giám đốc thể thao của Rossoblu, Giovanni Sartori quyết tâm thuyết phục Tudor gia nhập Bologna, với những giờ phút sắp tới được dự đoán sẽ mang tính quyết định.

Mặc dù những yêu cầu ban đầu của Bologna về Tudor đã bị từ chối trong khi các cuộc đàm phán với Kamada vẫn đang diễn ra, những diễn biến gần đây đã mang lại cho Bologna niềm hy vọng mới và hiện họ đang nỗ lực mạnh mẽ để đảm bảo các dịch vụ của Tudor.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.