Bayern Munich quan tâm đến Theo Hernandez của Milan

Theo Hernandez chấn thương

Theo một báo cáo gần đây, Milan có thể bị ảnh hưởng bởi những lời đề nghị đáng kể dành cho Theo Hernandez vào mùa hè này. Il Corriere dello Sport (thông qua PianetaMilan) tiết lộ rằng các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Theo đang diễn ra chậm chạp, khiến mọi khả năng đều mở ra khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần.

Bayern Munich được cho là đang quan tâm đến hậu vệ trái người Pháp, trong khi tờ báo La Mã cho rằng Theo có thể không còn khao khát mãnh liệt ở lại Milan. Do đó, mùa hè này có thể mang đến một giai đoạn đánh giá và những cuộc chia tay tiềm năng, còn phức tạp hơn bởi Giải vô địch châu Âu sắp tới.

Hernández có thể đóng một vai trò tương tự như Sandro Tonali năm ngoái cho Milan. Tuy nhiên, cuộc đàm phán với Bayern Munich sẽ phải hoãn lại trong thời gian diễn ra giải đấu tại Đức. Mặc dù vậy, khó có thể bỏ qua lời đề nghị trị giá 80 triệu euro, đặc biệt khi hợp đồng của Theo sẽ hết hạn sau hai năm.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.