Ausilio: ‘Cách Lukaku làm với Inter còn lâu mới đúng’

sự giúp đỡ

Giám đốc thể thao của Inter, Piero Ausilio, đã đề cập đến cuộc đàm phán thất bại của câu lạc bộ với Romelu Lukaku vào mùa hè năm ngoái, nói rằng tiền đạo người Bỉ còn lâu mới đúng trong hành động của mình. Lukaku được cho là sẽ gia nhập Inter sau thời gian cho mượn ở câu lạc bộ, nhưng được cho là đã tham gia đàm phán với Juventus, khiến Nerazzurri rút khỏi cuộc đàm phán. Người Bỉ cuối cùng đã tham gia RomaNhưng phát biểu trong bộ phim tài liệu của câu lạc bộ mang tên “Intergalactic”Ausilio chia sẻ quan điểm của mình về mùa hè năm ngoái:

“Tôi không muốn nói về nó. Tôi chỉ nói rằng trong mọi việc đều phải có giáo dục và sự tôn trọng. Bạn có biết có bao nhiêu cuộc đàm phán thất bại với người chơi không? Nhưng nếu bạn sẵn sàng nói chuyện trực tiếp, nhìn thẳng vào mắt nhau với sự tôn trọng thì sẽ không bao giờ có vấn đề.

Tuy nhiên, khi ai đó cúp máy, không trả lời, trả lời nửa vời hoặc làm những điều không đúng, thì bạn nghĩ đã đến lúc lật trang này. Đối với tôi, đó là vấn đề khép lại từ ngày 8 tháng 7, vì tôi nhớ rất rõ ngày đó. Không có vấn đề gì và tôi hài lòng với những gì diễn ra sau đó.”

Thay thế cho Lukaku, Marcus Thuram đến từ Borussia Monchenladbach, phát triển từ một tiền đạo cánh thành đối tác trung tâm hoàn hảo cho Lautaro Martinez: “Lần đầu tiên tôi nói về anh ấy trong câu lạc bộ là sau khi Lukaku bán cho Chelsea. Anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh ở Gladbach; anh ấy không phải là một tiền đạo trung tâm và thậm chí còn không biết mình có thể trở thành một tiền đạo trung tâm. Ngoài Dzeko, chúng tôi cần thứ gì đó để hoàn thành cuộc tấn công và anh ấy là người được chọn.

Anh ấy dính chấn thương, phải ngồi ngoài vài tháng và chúng tôi phải thay đổi mục tiêu (thay vào đó chúng tôi đã ký hợp đồng với Correa). Nhưng những cuộc họp đó đã đặt nền móng. Lilian (Thuram) nhớ lại và anh ấy luôn nói với tôi rằng tôi là người đầu tiên thấy con trai anh ấy có thể trở thành tiền đạo trung tâm. Anh ấy không quên, và Marcus cũng vậy, người vẫn nhớ dự án mà chúng tôi dành cho anh ấy. Vì vậy, chúng tôi có lợi thế cần thiết để ký hợp đồng với anh ấy.”

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.