Atalanta và Gasperini sắp đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng

Gasperini

Sau chiến thắng vang dội tại Europa League, Atalanta đang nỗ lực phối hợp để đảm bảo tương lai của huấn luyện viên nổi tiếng của họ, Gian Piero Gasperini. Sau chiến thắng quan trọng trước Bayer Leverkusen, Bergamasci rất mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác thành công với Gasperini, người đóng vai trò quan trọng trong những thành tựu gần đây của họ.

Bầu trời thể thao Ý báo cáo rằng La Dea đang tiến gần hơn tới một thỏa thuận mới với Gasperini. Chủ tịch Atalanta Luca Percassi nhận xét: “Chúng tôi đang nghiên cứu những chi tiết cuối cùng”, nhấn mạnh cam kết của câu lạc bộ trong việc giữ chân huấn luyện viên, người hiện đang có hợp đồng trị giá 5,5 triệu euro mỗi mùa. Thỏa thuận mới dự kiến ​​sẽ đưa ông trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất ở Ý.

Atalanta được cho là đã đề nghị Gasperini gia hạn thêm hai năm với mức lương được cải thiện cho mùa giải sắp tới, phản ánh sự đánh giá cao của họ đối với những đóng góp của anh. Tuy nhiên, người đàn ông 66 tuổi này đã bày tỏ mong muốn có một cam kết lâu dài hơn, tìm kiếm một hợp đồng có thời hạn 3 năm để đảm bảo vị trí của ông cho đến năm 2027.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.