Ancelotti: “Giống như một giấc mơ, hy vọng chúng ta không thức dậy”

Ancelotti

Carlo Ancelotti đã củng cố vị thế là huấn luyện viên có nhiều chức vô địch Champions League nhất trong lịch sử, với chức vô địch thứ năm. Nói chuyện với phương tiện truyền thôngHLV của Blancos đã suy ngẫm về chiến thắng mang về chiếc cúp châu Âu lần thứ 15 cho Merengues, chiếc cúp thứ ba của ông với câu lạc bộ:

“Đó là một trận đấu khó khăn, đặc biệt là trong hiệp một. Sau đó, chúng tôi cố gắng tăng tốc độ, cường độ và sự tập trung và thi đấu tốt hơn trong hiệp hai. Trong một trận chung kết, việc có những cầu thủ có thể vào sân từ băng ghế dự bị là rất quan trọng, nhưng bây giờ mọi thứ khác đã lùi bước: chúng tôi đơn giản là quá hạnh phúc.”

Phát biểu với Sky Sport, Ancelotti chia sẻ niềm vui: “Thật đẹp, rất đẹp. Số lượng tựa game không quan trọng, quan trọng là trải nghiệm những đêm như thế này. Khoảng thời gian thứ hai ở Real Madrid giống như một giấc mơ. Hãy hy vọng chúng ta không thức dậy. Tôi đã nói với Florentino Perez hãy bắt đầu nghĩ đến danh hiệu thứ 16. Anh là chìa khóa của Real Madrid này, vượt qua cả Bernabeu ngày nay. Tôi chúc mừng anh ấy; ông ấy là một tổng thống tuyệt vời.”

Khi được hỏi về việc Toni Kroos chơi trận cuối cùng, Ancelotti trả lời: “Anh ấy rời đi sau trận đấu này theo cách tốt nhất có thể, bằng cách giành thêm một chức vô địch Champions League. Thật khó để chúng tôi chấp nhận nhưng đó là quyết định của anh ấy”.

Về việc liệu ông có ngủ với chiếc cốc như lần thứ hai ở Milan hay không, Ancelotti hài hước trả lời: “Không, đêm nay sẽ không ngủ”.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.