Allegri trả lời Juventus, phủ nhận cáo buộc sa thải: Cuộc chiến pháp lý sắp xảy ra

Allegri

Calciomercato đưa tin cựu huấn luyện viên Juventus Massimiliano Allegri đã dành thời gian nhưng hiện đã quyết định tham gia vào một cuộc chiến pháp lý với Bianconeri sau khi ông bị sa thải. Theo báo cáoCựu huấn luyện viên Juve đã gửi một lá thư có xác nhận của luật sư tới CLB, bác bỏ những cáo buộc nêu trong tuyên bố sa thải. Allegri phản đối và phủ nhận việc tái thiết sự kiện sau trận chung kết Coppa Italia giành chiến thắng trước Atalanta, dẫn đến việc anh ta bị loại do hành vi sau trận đấu.

Allegri đã nhận được lá thư chứa lý do chính thức của Juventus về việc sa thải ông và quyết định trả lời. Cáo buộc cho rằng anh đã có hành vi gây tổn hại đến hình ảnh của câu lạc bộ trong khoảng thời gian sau trận đấu nói trên. Tuy nhiên, huấn luyện viên gốc Livorno cho rằng sự việc đã bị cường điệu hóa. Anh ta hoàn toàn phủ nhận những cáo buộc, khẳng định mình không phạm tội về hành vi sai trái bị cáo buộc.

Juventus bây giờ phải quyết định những bước đi tiếp theo. Allegri vẫn còn hợp đồng thêm một năm nữa, với mức lương 7 + 2 triệu euro mỗi năm (tổng cộng 18 triệu euro, đạt tổng cộng 20 triệu euro). Số tiền này có thể đã được “tiết kiệm” nếu anh ta bị sa thải vì lý do chính đáng. Bằng cách bác bỏ các cáo buộc, việc sa thải như vậy sẽ đòi hỏi một cuộc chiến pháp lý, có khả năng dẫn đến một vụ kiện tại Tòa án Lao động. Ngoài ra, các bên có thể cố gắng hòa giải kinh tế, thương lượng gói bồi thường để giải quyết vấn đề một cách thân thiện.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.